GIỚI THIỆU VỀ HOẠT ĐỘNG CHỈNH SỬA TIẾNG NHẬT(ベトナム語)

BẠN CÓ BIẾT VỀ CÔNG TY CHUYÊN CHỈNH SỬA VĂN BẢN TIẾNG NHẬT KHÔNG?

Công ty Cổ phần Third Way Japan là “Công ty chuyên chỉnh sửa văn bản tiếng Nhật”, nhằm phục vụ dịch vụ chỉnh sửa văn bản tiếng Nhật cho đối tượng chủ yếu là khách hàng người nước ngoài.

Công ty chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ chỉnh sửa văn bản bằng tiếng Nhật như các văn bản khoa học, văn bản kinh doanh… với giá hợp lý nhất tại Nhật Bản.

Với chất lượng chỉnh sửa cao, chúng tôi luôn đồng hành và ủng hộ sự thành công của quý khách hàng tại Nhật Bản.

Cho tới nay, các văn bản tiếng Nhật đã qua hiệu chỉnh của chúng tôi thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có các văn bản mang nội dung về khoa học nghệ thuật như Luận văn tốt nghiệp, Luận văn thạc sỹ, Luận văn tiến sỹ… từ nhóm khách hàng chủ yếu là sinh viên đại học, học viên cao học, nhà nghiên cứu…

Từ khi bắt đầu hoạt động kinh doanh về lĩnh vực chỉnh sửa văn bản tiếng Nhật, chúng tôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía các khách hàng thân thiết.

Chúng tôi nhận chỉnh sửa tất cả các văn bản có nội dung dài và ngắn khác nhau.

マスコットキャラクター 添くん

GIỚI THIỆU VỀ HOẠT ĐỘNG CHỈNH SỬA TIẾNG NHẬT

Hãy gửi cho chúng tôi tài liệu cần chỉnh sửa dưới dạng văn bản word, tài liệu chỉnh sửa xong cũng sẽ được chúng tôi gửi lại cho khách hàng dưới dạng word. Tuy nhiên, khách hàng cũng đừng ngại trao đổi với chúng tôi nếu tài liệu của quý khách hàng được viết dưới hình thức trình bày khác, không phải dạng văn bản word.

Đối với tài liệu dạng word, các nội dung chỉnh sửa trong văn bản gốc đều được ghi chú lại. Vì vậy khi nhận văn bản, khách hàng có thể dễ dàng thấy văn bản của mình đã được sửa ở những nội dung nào so với bản gốc.

Khi chỉnh sửa văn bản, chúng tôi luôn cố gắng giữ các nét đặc trưng của văn bản gốc. Với phương châm đó, để văn bản của khách hàng trở thành văn bản sử dụng tiếng Nhật tự nhiên như người bản xứ, chúng tôi tập trung chỉnh sửa các câu văn sử dụng không đúng ngữ pháp, các nội dung có cách diễn đạt theo đường vòng, không rõ ý hoặc các từ ngữ được sử dụng không tự nhiên.

Chúng tôi tuân thủ tuyệt đối quy định về Bảo mật thông tin. Việc khách hàng sử dụng dịch vụ chỉnh sửa văn bản của chúng tôi sẽ được giữ bí mật, tuyệt đối không bị rò rỉ thông tin với bên thứ ba.

Bản quyền sáng tác của văn bản yêu cầu chỉnh sửa tất nhiên sẽ thuộc về khách hàng, ngay cả khi văn bản đã được chúng tôi chỉnh sửa xong. Phía công ty chúng tôi, cũng như người phụ trách chỉnh sửa văn bản của chúng tôi, hoàn toàn không có bản quyền sáng tác đối với văn bản đã chỉnh sửa.

CHI PHÍ CHỈNH SỬA

Với mục đích tính chi phí chỉnh sửa nhanh và dễ dàng nhất, văn bản cần chỉnh sửa được yêu cầu gửi bằng dạng word. Chi phí chỉnh sửa được tính theo đơn vị là số từ trong văn bản. Về cơ bản, 1 từ trong văn bản tương ứng với 2 Yên.

Vì vậy, ví dụ đối với văn bản có 5000 chữ, chi phí chỉnh sửa văn bản là sẽ 10000 Yên (+Thuế tiêu dùng).

Chi phí thấp nhất để sửa một văn bản là 1000 Yên (+Thuế tiêu dùng). Vì vậy, với văn bản dưới 500 chữ, chi phí sửa văn bản vẫn là 1000 Yên (+Thuế tiêu dùng).

TRÌNH TỰ GỬI YÊU CẦU

Trình tự Gửi yêu cầu được thực hiện theo các bước sau đây.

1. Điền theo mẫu “ ĐƠN ĐẶT HÀNG” có sẵn dưới đây để gửi yêu cầu.

2. Có thể điền trực tiếp nội dung văn bản cần chỉnh sửa theo dạng word hoặc dạng trình bày khác vào “ ĐƠN ĐẶT HÀNG”, hoặc gửi đính kèm qua mail. Sau khi nhận được Đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ gửi lại Bảng báo giá cho quý khách hàng qua mail.

3. Trường hợp khách hàng đồng ý với nội dung Bảng báo giá, vui lòng thực hiện thanh toán trước ( bằng thẻ credit hoặc chuyển khoản ngân hàng).

4. Yêu cầu chỉnh sửa chính thức có hiệu lực khi hoạt động thanh toán được xác nhận. Thông thường, thời gian chỉnh sửa đối với một văn bản là khoảng 1 tuần. Tuy nhiên, trường hợp cần hoàn thiện gấp, khách hàng vui lòng thông báo trước cho chúng tôi về thời hạn yêu cầu chỉnh sửa xong.

※ Trường hợp khách hàng là các trường đại học, trung tâm nghiên cứu…, chi phí chỉnh sửa có thể thanh toán sau khi văn bản đã được chỉnh sửa hoàn thiện.

Trường hợp cần cung cấp các giấy tờ liên quan ( như Bảng báo giá, Hóa đơn thanh toán…), vui lòng thông báo trước cho chúng tôi.

5. Văn bản được chỉnh sửa bằng nhân viên chỉnh sửa chuyên môn. Sau khi chỉnh sửa xong, chúng tôi sẽ liên hệ để gửi cho quý khách hàng.

※ Sau khi nhận thành phẩm, có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào nếu có nội dung không rõ hay nội dung cần xác nhận lại…

CÓ THỂ GỬI YÊU CẦU BẰNG TIẾNG VIỆT

Khi gửi yêu cầu chỉnh sửa văn bản tiếng Nhật, khách hàng có thể gửi mail trao đổi bằng tiếng Việt thông qua dịch vụ sử dụng người dịch trung gian. Trong trường hợp đó, chi phí yêu cầu được tính bằng Chi phí chỉnh sửa +3,000 Yên.

Khách hàng muốn gửi yêu cầu bằng tiếng Việt, vui lòng click vào đây!

Chúng tôi không nhận dịch tài liệu từ Tiếng Việt → Tiếng Nhật.